Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
Thương hiệu sản phẩm
Video
Đối tác trái
  • upload/web/51/510569/slide/2014/12/18/10/41/141887411621.jpg
  • upload/web/51/510569/slide/2017/04/06/09/23/149147060044.png
  • upload/web/51/510569/slide/2017/04/06/09/09/149146978998.png
  • upload/web/51/510569/slide/2017/04/06/09/26/149147076096.jpg
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website như thế nào

Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả

Liên kết website
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI CƠM TIGER

Thời gian đăng: 08-03-2015 00:48 | 33244 lượt xemIn bản tin

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI CƠM TOSHIBA NHẬT BẢN

Thời gian đăng: 08-03-2015 00:27 | 1 lượt xemIn bản tin

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI CƠM NỘI ĐỊA        

 Để có những bữa ăn ngon và bát cơm dẻo thơm mà không mất nhiều thời gian cho việc nấu nướng thì chiếc nồi cơm Nhật đã trở thành “trợ thủ” đắc lực của các bà nội trợ. Bên cạnh chức năng nấu cơm, bạn còn có thể dùng chiếc nồi này để hâp đồ ăn, nấu cháo, nấu các món hầm…rất tiện dụng. Chỉ cần thực hiện các thao tác dưới đây, bạn sẽ có một bữa ăn ngon cho cả gia đình với chế độ nấu đa năng của nồi cơm điện Nhật.

 

炊飯 – Bắt đầu nấu ( start)

メニュー – menu (chỉnh chế độ)

取消 – hủy bỏ (tắt)

保温 – giữ nhiệt ( ủ)

予約 – hẹn giờ

時 – giờ

分 – phút

 

Các chế độ nấu :

白米 – nấu cơm thường ( gạo trắng )

おかゆ – Cháo

おこわ – Nấu cớm với đậu đỏ

すしめし- SuShi

早炊き – Nấu nhanh

玄米 – Nấu gạo lức

発芽玄米 – Nấu gạo lức đã nảy mầm

おこげ – Scorched gạo

炊き込み – nấu chín

調理 – nấu ăn

圧力 : áp xuất

リセット : Reset

 

Quy trình nấu cơ bản gồm các giai đoạn : Làm ấm nước để ngâm gạo khoảng 15-20 phút. Đun chín gạo khoảng 10 phút (đun gián đoạn). Gia nhiệt cao để bốc hơi nước thừa. Cuối cùng là ủ nóng làm cơm mềm hơn. Mỗi chu trình đun khoảng 50 phút cho 1 nồi cơm ngon. Chế độ đun nhanh khoảng 20-25 phút xong một nồi.

 

Dienmaynhatban.vn xin mượn video clip này để chia sẻ với mọi người

 

 

 

 

 
 
 
 
 
Đính chính lại bài của Ohiya 1 chút cho chính xác và đầy đủ:
1. Gạo trắng
2. Nấu nhanh (nấu giống phương thức nồi cơ là nấu 1 mạch luôn, ko câu dầm thời gian kiểu nấu ấm nước - nghỉ- nấu)
3. Chọn chế độ nấu cơm (của 10: Cơm mềm, 11: Cơm thường, 12: Cơm cứng) 
4. Giữ ấm 
5. Menu (để chọn các chế độ trong màn LCD, ấn 2 lần liên tiếp thành chức năng giữ ấm lúc này hiện 0h, nếu ấn tiếp 6-Start sẽ hâm lại cơm theo mức phút bắt đầu là 9, mỗi lần ấn start giảm 1 phút)
6. Nấu (start) (khi muốn nấu cơm ấn vào nút này nó kê tò te tí lên là được).
7. Hẹn giờ 
8. phút
9. giờ
13. Gạo trắng
14. Gạo ko vo
15 trên: Cơm viền khô (thích hợp nấu xôi)
15 dưới: Nấu cháo
16 trên: Gạo lức
16 dưới: Gạo hỗn hợp (gạo trộn với đậu đen, hoặc đậu xanh....thích hợp nấu cơm nếp)
17 trên : Đậu đỏ + gạo lức.
17 dưới: Chuẩn bị nấu (pre-cooking) hay còn gọi là ngâm gạo xong mới nấu.
Bình luận

Fanpage Facebook

test

Đối tác

Thiết kế bởi Bota.vn